Để tạo sự thuận tiện cũng như dễ dàng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tên, địa chỉ và mã đơn hàng:

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách có thể đổi trả sản phẩm trong 07 ngày đầu kể từ ngày nhận đươc gói hàng.

  • Nếu chất lượng hàng có vấn đề, chúng tôi chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả hàng.
  • Nếu quý khách đổi hàng vì lí do cá nhân (ví dụ: chọn mua sai màu sắc, kích cỡ đổi sang sản phẩm khác), khách hàng phải chi trả số tiền chênh lệch giữa các sản phẩm đổi trả và phí đổi hàng là 84 000 vnd.
  • Trường hợp khách hàng muốn trả toàn bộ đơn hàng vì lí do cá nhân, khách hàng phải chi trả chi phí vận chuyển qua lại và 3% giá trị đơn hàng.

Glamulet không chịu trách nhiệm đổi trả cho bất kì sản phẩm nào có tình trạng hỏng hóc nặng nề ,ví dụ như gãy, đứt vòng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH (KHÔNG TÍNH PHÍ)

  • Trong tháng đầu tiên sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất cứ vấn để gì về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên lạc qua một trong 3 hình thức sau: điện thoại (0962967619), facebook (https://www.facebook.com/glamuletdotvn) hoặc email (glamuletdotvn@gmail.com) để thông báo về tình trạng sản phẩm của mình và được hướng dẫn để bảo hành sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG (CÓ TÍNH PHÍ)

  • Trong những tháng (năm) tiếp theo, nếu quý khách có nhu cầu liên quan đến sản phẩm như đánh bóng, làm mới hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT:

  1. 1. Khách hàng không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua e-mail: glamuletdotvn@gmail.com
  2. 2. Trong trường hợp trả hàng, chi phí phát sinh hay vận chuyển sẽ được trừ vào hóa đơn mà món hàng bạn trả lại. Sau khi yêu cầu đổi hoặc trả hàng của bạn được chấp nhận, địa chỉ để gửi hàng cho chúng tôi sẽ được thông báo.
  3. 3. Xin vui lòng gửi kèm hình ảnh về món hàng bạn muốn đổi hoặc trả qua e-mail cho chúng tôi.
  4. 4. Để đảm bảo chúng tôi sẽ nhận được món hàng mà bạn gửi, vui lòng liên lạc với chúng tôi trước khi gửi hàng. Chúng tôi có quyền từ chối nhận hàng nếu món hàng đó gửi đi khi chưa được sự chấp nhận của chúng tôi. Và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nếu phát sinh những tổn thất từ việc đó.
  5. 5. Những điều khoản trên chỉ được áp dụng đối với hàng sẵn có, không áp dụng đối với các sản phẩm thiết kế DIY hoặc sản phẩm khuyến mãi đặc biệt trừ trường hợp lỗi xảy ra do chất lượng sản phẩm. Xin hãy đảm bảo sản phẩm phải chưa qua sử dụng, trong tình trạng ban đầu và có bao bì.

HỦY ĐƠN HÀNG:

Chúng tôi có thể chấp nhận hủy đơn hàng miễn phí nếu bạn liên hệ với chúng tôi trong thời gian cho phép.

1.Với các sản phẩm có sẵn, vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 8 tiếng sau khi bạn thực hiện thanh toán.

2.Đối với các sản phẩm được đặt làm, vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 24 tiếng sau khi bạn thực hiện thanh toán.

3.Quá thời hạn trên, chúng tôi sẽ có tính phí ( phí dịch vụ :3%)

4.Đơn hàng không thể hủy bỏ khi sản phẩm đã được đóng gói hoặc sản phẩm đặt đã được thực hiện hoàn tất.

Glamulet.vn bảo lưu mọi quyền giải thích.

Chú ý: Bất cứ yêu cầu sữa chữa, thay thế hoặc hủy đơn hàng, đầu tiên bạn phải liên hệ với chúng tôi qua email: glamuletdotvn@gmail.com. Chúng tôi không đồng ý bất cứ yêu cầu sữa chữa, thay thế hoặc gửi trả sản phẩm khi chưa có sự xác nhận lại từ chúng tôi, mọi mất mát chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Chế độ bảo hành có thể thay đổi theo chính sách Glamulet tại từng thời điểm .