GLAMULET.VN

Glamulet thiết kế, sản xuất và mang đến những sản phẩm trang sức tinh tế được chế tác hoàn toàn thủ công từ những vật liệu chất lượng cao với giá cà hợp lý Điểm mạnh của vòng tay Glamulet là sự độc đáo. Bạn có thể tự thiết kế theo sở thích của mình qua việc tự do lựa chọn dây đeo cũng như mặt, hạt đá. Charms sẽ giúp bạn tôn lên nét đẹp của cổ tay, từng chuyển động sẽ tạo ra hiệu ứng thu hút ánh mắt mọi người.

Glamulet chính là di sản. Sự độc nhất, sự ngoại lệ, sự trường tồn với thời gian đã tạo nên nhãn hiệu trang sức hiếm có trên thế giới.

Glamulet là điểm đến của những tinh hoa về bạc cao cấp. Chúng tôi sử dụng từ bạc, vàng 14k đến vàng 18k trong chuỗi hạt, vòng tay, thủy tinh murano, khối Zirconium, xà cừ, Maccazit, đá quý và nhiều hơn thế nữa. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi được sản xuất ở Mỹ, Ý, Trung Quốc, Thái Lan và Mexico.

Glamulet đã biến kim cương trở thành nghệ thuật và cách mạng hóa những thiết kế trang sức hiện đại. Chúng tôi có sự lạc quan, những nhà thiết kế và nghệ nhân của chúng tôi bắt tay trong việc tạo ra những món trang sức tuyệt đẹp với thiết kế vượt trội.

Từ di sản của Kim cương và Bạc cao cấp đến sự tỏa sáng trên thảm đỏ, trang sức Glamulet đã trở thành biểu tượng cho sự mê hoặc quốc tế.

Chào mừng bạn đã đến với Glamulet.

VỀ CÔNG TY

Chúng tôi là cửa hàng chính thức độc quyền cung cấp trang sức chính hãng Glamulet đến với những người tín đồ yêu mến trang sức trên toàn thế giới. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh trang sức Glamulet và mục tiêu cuối cùng của công ty là đem đến cho khách hàng nhiều loại trang sức chính hãng và đa dạng như dây chuyền, chuỗi hạt, vòng tay, nhẫn và nhiều món đồ khác với mức giá tốt nhất. Chúng tôi đang dần trở thành một trong những cửa hàng trang sức trực tuyến nổi tiếng toàn thế giới với hy vọng có thể làm bạn hài lòng nhờ cung cấp những món trang sức đích thực mà bạn mong chờ. Hãy tận hưởng một ngày mua sắm cùng chúng tôi và chúc bạn một ngày tốt lành.

GLAMULET là một thương hiệu của Canada cung cấp những món trang sức Glamulet chất lượng cao. Triết lý của chúng tôi là “vẻ đẹp đích thực” và “sự quyến rũ tự nhiên” đó chính là kết quả của sự hài hòa kết hợp với vẻ thuần khiết.

Những nhà thiết kế tài năng của chúng tôi được đòi hỏi phải tạo ra những món trang sức thời thượng và bền vững với thời gian hoặc sáng tạo những món đồ cổ điển làm chúng trở nên trường tồn, tinh khiết và cân bằng. Và đó là triết lý để tạo ra trang sức GLAMULET.

GLAMULET hoàn toàn làm thủ công từng món trang sức bằng vật liệu cao cấp.

Glamulet kết hợp những nhà sản xuất ĐÁ QUÝ và BẠC CAO CẤP (thế hế thứ 4) nổi tiếng nhất với những nền tảng ban đầu. Và điều này đã giúp công ty có được vị trí độc nhất trong việc lựa chọn và thu mua kim cương đã được đánh bóng.

Để tránh những công ty trung gian và để cung cấp những bộ sưu tập của công ty đến khách hàng trực tuyến, BAUNAT là đại diện cho bộ sưu tập trang sức kim cương với giá hợp lý nhất với chất lượng cao.

VỀ TRANG SỨC CỦA CHÚNG TÔI

Glamulet mang tới khách hàng một thế giới trang sức hiện đại và được hoàn thành thủ công bằng việc sử dụng chủ yếu những vật liệu chính cống, như việc sử dụng bạc cao cấp và vàng 14k hoặc 18k. Chúng tôi sử dụng đa dạng các loại đá quý và ngọc trai nuôi cấy để góp phần tăng độ lấp lánh và màu sắc cho các món trang sức bạc và vàng. Những nhà thiết kế và thợ thủ công của chúng tôi từ Antwerp tạo ra các thiết kế vượt thời gian và độc đáo để phù hợp với sự thừa kế “Bộc lộ vẻ đẹp bên trong” của Glamulet. Ngoài ra bạc cao cấp và vàng 14k-18k cũng được làm thủ công với các sản phẩm như dây chuyền, vòng đeo tay và đá quý hay trang sức làm bằng tay với chất liệu tuyệt hảo.

Glamulet cũng được biết đến nhờ những chiếc nhẫn đính hôn có đính kim cương. Hãy khám phá và lựa chọn cho mình chiếc nhẫn đính hôn ưng ý trong những bộ sưu tập của chúng tôi.

Dựa trên những nhà sản xuất trang sức thế hệ thứ 4, việc kiểm soát cổ phiếu hiệu quả và bán hàng trực tuyến, chúng tôi mang đến cho bạn các món trang sức tinh tế, khéo léo với mức giá đặc biệt.

CÁC SẢN PHẨM CỦA GLAMULET

Thông tin chung:
– Đá quý – bao gồm kim cương, thạch anh và topaz
– Đá quý hữu cơ – bao gồm ngọc trai nuôi cấy và hổ phách
– Đá nhân tạo – bao gồm khối zirconia và pha lê
– Kim loại – bạc cao cấp, vàng 14k và 18k
– Các nguyên liệu khác – bao gồm thủy tinh Murano, gỗ, da và vải