Review phim nhà bà nữ – Từ đời thực tới phim

Review phim nhà bà nữ – Từ đời thực tới phim

.

Có thể nói, trong nhiều năm gần đây có nhiều nghệ sĩ hài đã lấn sân sang con đường biên kịch, trở thành một đạo diễn và cho ra đời nhiều kịch bản hay được chiếu trên màn ảnh rộng. Tiếp nối con đường làm phim của Thu Trang – Tiến Luật, Hoài Lâm thì Trấn Thành đã chính thức cho ra mắt phim điện ảnh “nhà bà nữ” trên màn ảnh rộng. Hãy cùng Review phim nhà bà nữ tại phim88.vip để biết được phim này như thế nào nhé.

Review phim nhà bà nữ – Cốt truyện

.

Trấn Thành thực sự là một người đa tài, theo review phim nhà bà nữ cho biết, bộ phim này khá đời, đời từ những chi tiết nhỏ nhất khiến người ta cảm thấy hơi “sợ” vì có bản thân thân mình trong đó.

Review phim nhà bà nữ – Cốt truyện

.

Nội dung phim “nhà bà nữ” xoay quanh cuộc sống của nhà bà nữ gồm các thế hệ cùng chung sống với nhau. Dễ thấy, căn nhà này là căn nhà nữ quyền, bởi phụ nữ của nhà này là người có quyền lực hơn cả. Bà Nữ cũng là một người phụ nữ áp đặt con cái nên khi ở với bà, đứa con gái út luôn cảm thấy ngột ngạt. Còn cặp vợ chồng con gái lớn thì luôn bất hoà, người vợ noi gương mẹ mà áp đặt vào chồng mình. hay chửi bởi chồng mình là nhu nhược.

.

Ngày nọ, cô con gái út chạy theo tiếng gọi của tình yêu, nếm được trái đắng khi ở chung trong lúc mang bầu. Ngỡ tình yêu đẹp hoá ra chỉ đẹp lúc ban đầu, cả 2 xung đột, cãi vã, cuối cùng chia tay.

.

Bên nhà bà Nữ, người chồng của con gái cả vì không chịu nổi sự áp đặt của nhà vợ mà đã trót ngoại tình, sau đó cũng đi tới việc ly dị. Vậy, cuối cùng thì lỗi do ai? Do bà Nữ sống quá khắc nghiệt nên con rể cảm thấy mình như một người ăn bám, con gái đầu noi gương mẹ cũng coi thường chồng, con gái út nông nỗi vì tình yêu. Theo review phim nhà bà nữ, trong bộ phim này, ai cũng là người có lỗi, chỉ vì không biết cảm thông mà cớ sự mới thành ra như vậy.

Review phim nhà bà nữ: Diễn viên

.

Review phim nhà bà nữ quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu như: má Ngọc Giàu, Song Luân, Lê Giang, Khả Như, Trấn Thành và đặc biệt là Uyển Ân, gương mặt mới trong làng điện ảnh Việt.

Review phim nhà bà nữ: Diễn viên

.

Có thể nói, vai diễn này khá nặng ký đối với Uyển Ân bởi tâm lý nhân vật khá phức tạp, cô phải diễn theo nét của một người phụ nữ có tâm lý thất thường khi mang thai. Nhiều người đánh giá đây chỉ là vai diễn tạm được đối với Uyển Ân nhưng đây cũng là vai diễn thành công của cô, đánh dấu cho bước đường sự nghiệp sau này.

.

Ngoài ra, Khả Như và Lê Giang cũng làm tốt vai trò của mình, biến bản thân trở thành người phụ nữ đanh đá, chua ngoa khiến ai ai cũng ghét. Diễn xuất của hai người này khó mà bàn cãi được.

Review phim nhà bà nữ: Mạch phim

.

Mạch phim của nhà bà nữ không quá dồn dập, tuy nhiên vẫn còn nhiều sạn. Nó đậm chất gia đình Việt và có nhiều câu thoại “rất đời” và có phần thô tục khiến cho một số người khó chịu.

Review phim nhà bà nữ: Mạch phim

.

Một vài phân cảnh chưa biểu đạt được tâm lý nhân vật, và tình yêu của John cũng chưa được làm rõ cho lắm. Có thể nói, phim chỉ ở mức độ tạm được, không được gọi là hay.

Review phim nhà bà nữ: Thông điệp

.

Review phim nhà bà nữ cảm nhận được thông điệp mà phim này mang lại như sau:

.

Tình yêu không có lỗi, lỗi là do không chính chắn trước khi đưa ra quyết định làm vợ chồng.
Nếu trong một gia đình mà thằng đàn ông ở rể bị chà đạp quá nhiều thì họ sẽ dứt áo ra đi.
Là phụ nữ, là vợ, là mẹ cần phải khôn khéo, tinh tế và nhẹ nhàng trong mọi tình huống thì cuộc sống mới êm đềm được.

.

Nhìn chung, dàn diễn viên phim nhà bà nữ đã diễn khá tròn vai, tuy nhiên, nhiều phân cảnh ồn ào khiến mọi người cảm thấy phim này như một cái “chợ” đúng nghĩa. Nhưng phải công nhận những chi tiết Trấn Thành đưa vào phim đều khá sát với thực tế ngày nay.

Kết luận

.

Sau khi đọc xong review phim nhà bà nữ, bạn có muốn xem nó không? Nếu muốn thì hãy xem ngay trên phim88.vip. Đừng quá bận tâm tới các quảng cáo nhà cái như cado247.net vì nó sẽ không dừng chân quá lâu làm gián đoạn cuộc vui của bạn.

.

.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *